• Hotline: (04) 37 61 81 84       

Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 13 của Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 10 năm  2014, Công ty TNHH VIET ORTHO SRL  được hân hạnh tài trợ và tham gia Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 13 của Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam, tổ chức tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, với sự có mặt của hơn 700 đại biểu là các Giáo sư, Bác sĩ Hội viên Hội CTCH Việt Nam.

Một số hình ảnh Hội nghị :

Khai mạc

–         Nhận kỷ niệm chương

Nhận kỷ niệm chương

–          Quầy Viet Ortho với các nhân viên và bệnh nhân

vietortho

–          Quầy Viet Ortho

VietOrtho

Hội nghị thường niên lần thứ 21 của Hội Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16 tháng 8 năm  2014, Công ty TNHH VIET ORTHO SRL  được hân hạnh tài trợ và tham gia Hội nghị thường niên lần thứ 21 của Hội Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh,tổ chức tại khách sạn Equatorial – Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh Hội nghị :

Bác sỹ với Mẫu

Vieortho

Quầy Viet Ortho với các nhân viên và bệnh nhân

lên xuông cầu thang

–         Quầy Viet Ortho với các Bác sĩ

Vietortho

Viet Ortho ứng dụng kỹ thuật mới trong thiết kế chân giả trên gối

Vừa qua, đoàn chuyên gia của hãng OSSUR (Mỹ) đã mở một khóa đào tạo ngắn hạn tại Công ty TNHH VIET ORTHO SRL về kỹ thuật gia công, lắp ráp ổ mỏm cụt cho chân giả trên gối. Đặc biệt là phương pháp lấy mẫu cốt bột âm bản theo nguyên lý ngồi yên xe đạp. Đây có thể nói là sự kết hợp hài hòa của những kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới, do các chuyên gia lắp ráp dụng cụ chỉnh hình của hãng OSSUR sáng tạo và áp dụng thành công trên tất cả các mức độ cắt cụt ở phạm vi ngang xương đùi.

 

Lần đầu tiên các chuyên gia lắp ráp dụng cụ chỉnh hình người Việt Nam được các chuyên gia Mỹ thị phạm và thực hành tại chỗ phương pháp bó bột với bệnh nhân ngồi trên yên xe đạp, cho phép tiết kiệm thời gian gia công, độ chính xác cao, ổ mỏm cụt sau khi lắp sẽ giúp người sử dụng chân giả có được sự thoải mái, tiện nghi trong khi đi và ngay cả trong khi ngồi, ngoài ra với kỹ thuật này người sử dụng chân giả có thể đạp xe dễ dàng cho dù bị cắt cụt ngang xương đùi.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia công ty VIET ORTHO SRL, phương pháp chế tạo ổ mỏm cụt kiểu này rất dễ dàng và thuận tiện cho các chuyên gia lắp ráp chân tay giả làm việc độc lập và cũng rất phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

 

Dưới đây là vidéo clip được thực hiện bởi Công ty TNHH VIET ORTHO SRL.