• Hotline: 091 141 8184        

Hân hạnh chào đón Quí vị và các bạn ghé thăm trang web của Công ty TNHH VIET ORTHO SRL

Công ty trách nhiệm hữu hạn VIET ORTHO SRL, được thành lập tại Hà Nội năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả.

 Những năm đầu mới thành lập, Công ty VIET ORTHO SRL là một chi nhánh của tập đoàn PROTEOR, doanh nghiệp hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp dụng  cụ chỉnh hình cho bệnh nhân khuyết tật, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm.

 Từ tháng 8 năm 2011, Công ty VIET ORTHO SRL tách khỏi tập đoàn PROTEOR và trở thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên, do các chủ đầu tư người Việt Nam điều hành và quản lý.

Với thế mạnh của mình là 100% linh kiện chân, tay giả và dụng cụ chỉnh hình lắp cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng thế giới như : OSSUR (Hoa Kỳ), OTTO BOCK (Đức), PROTEOR (Pháp),….. , sự có mặt của công ty VIET ORTHO SRL tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho những người khuyết tật vận động có cơ hội sử dụng các dụng cụ chỉnh hình tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng thay thế một số chức năng của phần cơ thể đã bị mất, đảm bảo các yếu tố an toàn, thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với các điều kiện khí hậu và tập quán của người Việt nam.

Với hàng trăm dụng cụ chỉnh hình sản xuất mỗi năm, Công ty VIET ORTHO SRL được biết đến như một địa chỉ tin cậy của những bệnh nhân khuyết tật vận động trên toàn quốc. Tháng 8 năm 2012, Công ty VIET ORTHO SRL đã  mở thêm Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khu vực phía Nam và Nam Trung bộ. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ mở thêm Văn phòng tại khu vực Miền Trung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân đến với Công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự tận tâm, sự đồng cảm, và ước muốn được đồng hành cùng bệnh nhân khuyết tật của toàn thể Ban Lãnh đao và nhân viên Công ty sẽ tạo nên giá trị cốt lõi của Công ty VIET ORTHO SRL, giúp người khuyết tật vận động tự tin hòa nhập cuộc sống, và có thể quay lại với các hoạt động quen thuộc một cách độc lập ngay sau khi đã bị đoạn chi.

Kính chúc Quí vị và các bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc !

Một vài hình ảnh về công ty chúng tôi

Văn Phòng
Phòng tư vấn
Phòng bó bột lấy mẫu
Phòng bó bột lấy mẫu
Phòng sửa bột
Phòng sửa bột
Phòng đổ nhựa
Phòng đổ nhựa
Phòng gia công lắp ráp
Phòng gia công lắp ráp
Phòng máy
Phòng máy
Phòng tập
Khu  tập chân

 Nhân sự :

Kể từ khi thành lập năm 2003, Công ty VIET ORTHO SRL luôn chú trọng việc nuôi dưỡng tài năng để duy trì một đội ngũ cán bộ quản lý và các chuyên gia kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Quản Lý Điều Hành

Quản lý điều hành Công ty là bà Phạm Hải Âu, tốt nghiệp Cử nhân ngoại ngữ trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội năm 1994, tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trung tâm Pháp-Việt Đào tạo về quản lý (CFVG) Trường Đại học kinh tế quốc dân năm 2006. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các Tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, bà Phạm Hải Âu đã tích lũy được các kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp từ các doanh nhân nước ngoài, sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ Anh – Pháp.

Hiện tại, bà Phạm Hải Âu giữ chức vụ Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH VIET ORTHO SRL.

Bà Phạm Hải Âu

 


 

Chuyên Gia Chỉnh Hình

 Ông Trần Công Đức, tốt nghiệp Cử nhân Khoa học ngành Chân tay giả và Nẹp chỉnh hình của Trường Đại học Tổng  hợp TUMAINI (Tanzania), Ông Trần Công Đức là một trong những người Việt nam đầu tiên được Hiệp hội Chân tay giả và Nẹp chỉnh hình Quốc Tế ISPO (International Society for Prosthetics and Orthotics) cấp bằng cấp I về chỉnh hình (bằng cấp cao nhất của Hiệp hội).

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, lắp ráp chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình, ông Trần Công Đức đã từng làm chuyên gia chỉnh hình ở nhiều quốc gia trên thế giới, từng làm giảng viên tại Trung tâm đào tạo kĩ thuật viên chỉnh hình Việt nam (Vietcot), từng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Lâm sàng, khoa Kỹ thuật Chỉnh hình của Trường Đại học Lao Động – Xã hội.

Hiện tại ông Trần Công Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật của Công ty TNHH VIET ORTHO SRL.

Ảnh ông Trần Công Đức

 

Ông Đào Anh Dũng, tốt nghiệp tại Trung tâm Đào tạo kỹ thuật viên chỉnh hình Việt Nam thuộc Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội (nay là Trường Đại học Lao Động – Xã hội), thành viên của Hiệp hội Chân tay giả và Nẹp chỉnh hình Quốc Tế ISPO (International Society for Prosthetics and Orthotics).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc  trong các Công ty  sản xuất và lắp ráp chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình, ông Đào Anh Dũng đã gắn bó với Công ty VIET ORTHO SRL từ những ngày đầu thành lập, tay nghề được khẳng định qua hàng trăm dụng cụ chỉnh hình cung cấp cho bệnh nhân khuyết tật trên toàn quốc.

Ông Đào Anh Dũng

 


 

Ông Đào Hồng Đức, tốt nghiệp Cử nhân Khoa học ngành Chân tay giả và Nẹp chỉnh hình của Trường Đại học Tổng  hợp TUMAINI (Tanzania), Ông Đào Hồng Đức là một trong những người Việt nam đầu tiên được Hiệp hội Chân tay giả và Nẹp chỉnh hình Quốc Tế ISPO (International Society for Prosthetics and Orthotics) cấp bằng cấp I về chỉnh hình (bằng cấp cao nhất của Hiệp hội).

Ông Đào Hồng Đức bắt đầu  làm việc trong ngành chỉnh hình từ năm 1997, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu, chế tạo và lắp ráp các dụng cụ chỉnh hình trong và ngoài nước, Ông Đào Hồng Đức từng giữ chức vụ Giảng viên – Trưởng bộ môn Kỹ thuật chỉnh hình của Trường Đại học Lao Động – Xã hội Việt Nam, Giảng viên Bộ môn Chân tay giả – Khoa Công nghệ Y tế tại Trường Đại học Mahidol (Thái Lan), thành viên của Liên minh các Trường đào tạo về các bộ phận giả và dụng cụ chỉnh hình châu Á. (Alliance of Prosthetic Orthotic Schools).

Ảnh ông Đào Hồng Đức

Hàng năm, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo để nâng cao kiến thức và câp nhật công nghệ bởi các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới, điều đó giúp Công ty VIET ORTHO SRL luôn duy trì một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, khẳng định được vị trí trong ngành chỉnh hình quốc tế.